Vòng loại World Cup: Trực tiếp trên Truyền hình Trung Ương, Đội bóng Quốc gia Trung Quốc di chuyển bằng hạng phổ thông, Wu Lei tiết lộ chi tiết tập luyện

Vòng loại World Cup: Trực tiếp trên Truyền hình Trung Ương, Đội bóng Quốc gia Trung Quốc di chuyển bằng hạng phổ thông, Wu Lei tiết lộ chi tiết tập luyện

Vòng loại World Cup: Trực tiếp trên Truyền hình Trung Ương, Đội bóng Quốc gia Trung Quốc di chuyển bằng hạng phổ thông, Wu Lei tiết lộ chi tiết tập luyện

Hôm nay chúng ta cùng quan tâm đến trận đấu giữa Đội tuyển Nam Trung Quốc và Singapore, và một số tin tức liên quan đến Vòng loại World Cup. Hôm nay, tôi đã tổng hợp ba tin nhỏ để chia sẻ cùng mọi người. Đầu tiên, thông tin về việc truyền hình trận đấu này, Đài Truyền hình Trung Ương đã công bố kế hoạch truyền hình mới nhất, trận đấu sẽ được phát sóng đúng giờ vào tối thứ Năm tuần này. Hiện nay, CCTV không thể nắm giữ nhiều quyền truyền hình, vì vậy các CĐV cũng đang khá lo lắng xem liệu trận đấu loại World Cup này có phát sóng trên CCTV hay không, nhưng hiện tại vấn đề không lớn lắm, không giống như giải bóng đá châu Á, chúng ta chỉ có thể xem trận đấu này thông qua các kênh truyền hình khác. Việc CCTV truyền hình là một bảo đảm lớn đối với tỷ lệ người xem. Hiện tại, Đội tuyển Nam Trung Quốc đã đến Singapore, mặc dù hôm nay có sự cố chuyến bay trễ, nhưng mọi việc vẫn diễn ra khá suôn sẻ.

Tin thứ hai đến từ hành trình của Đội tuyển Nam Trung Quốc. Lần này, Đội tuyển Nam Trung Quốc chọn đến Singapore không phải bằng chuyến bay thuê riêng hoặc đi hạng nhất, mà bằng hạng phổ thông, theo thông tin được một phóng viên tiết lộ, có vẻ như trong năm nay, mọi trận đấu đội tuyển quốc gia đều sẽ được giảm bớt xa hoa, so với thời kỳ của HLV Lippi, thời kỳ mà hay thuê máy bay riêng, thậm chí thuê khách sạn, sân vận động để tập luyện cho Đội tuyển Quốc gia Trung Quốc, có vẻ như sẽ không còn xảy ra.

Sau khi nhậm chức, có vẻ như điều quan trọng nhất đầu tiên của Tổng HLV ông Sung Kai là giữ cho mọi việc thấp tiếng, làm dịu cảm xúc công chúng, và sau đó trong một môi trường truyền thông tương đối thoải mái, Đội tuyển Nam Trung Quốc có thể thi đấu tốt hơn. Sau khi đến, Đội tuyển cũng đã thực hiện một số buổi tập luyện đơn giản, ngày mai sẽ có buổi tập luyện công khai, trước đó đã có khoảng thời gian tập huấn ở Thâm Quyến, với Đội tuyển Nam Trung Quốc, vấn đề thích nghi với khí hậu địa phương ở Đông Nam Á có lẽ không lớn lắm.

Gần sân bay, phóng viên đã chụp được nhiều CĐV Trung Quốc đến đón tiếp, chào mừng Đội tuyển Nam Trung Quốc, cuối cùng Singapore cũng là một nơi có đông người Trung Quốc, vì vậy, tôi tin rằng, có lẽ cũng sẽ có rất nhiều CĐV Trung Quốc đến cổ vũ cho Đội tuyển Nam Trung Quốc tại hiện trường.

Tin cuối cùng là về một số chi tiết tập luyện của Đội tuyển quốc gia. Trước đó, Wu Lei cũng đã tiết lộ một số thông tin có thể công bố ra ngoài, anh cũng nói rằng Ivanković là một HLV rất chú trọng đến chi tiết, rất cẩn thận, từng chi tiết đều được xem xét cẩn thận, yêu cầu rất nghiêm ngặt. Nhưng ở bên trong thì thật sự ông ấy cũng là một người khá hài hước, khiến mọi người cảm thấy thoải mái hơn, trên sân cỏ và ngoài sân cỏ hoàn toàn là hai tình huống khác nhau.

Đồng thời, Wu Lei cũng tiết lộ, trong quá trình tập luyện, mọi người tập trung vào tấn công, cuối cùng, trận đấu với Đội tuyển Singapore, tấn công sẽ là điểm nhấn, vì trận đấu này đối thủ khá yếu, vì vậy chúng ta cần giành chiến thắng cùng lúc kiếm được nhiều bàn thắng hơn và thực hành nhiều hơn về các pha tấn công, hy vọng Đội tuyển Nam Trung Quốc sẽ có một màn trình diễn tốt.

AE888 FB888