Tuyến đường Akkari được công bố, một Platinum Pass khả dụng

Tuyến đường Akkari được công bố, một Platinum Pass khả dụng

Tuyến đường Akkari được công bố, một Platinum Pass khả dụng

Tuyến đường mới đến PSPC có sẵn ở Sao PaoloGiành vé tham gia sự kiện PSPC trị giá $25,000 tại Barcelona năm 2020Một trong nhiều cơ hội để giành chiến thắng ngoài Moneymakers PSPC Tour

Ngoài Moneymaker PSPC Tour, Akkari Road cũng sẽ trao tặng Platinum Passes.

Akkari Road Cung Cấp Platinum Pass ở Brazil

Platinum Passes cung cấp cho người chơi trải nghiệm độc nhất vô nhị khi tham gia một sự kiện PokerStars Players No Limit Holdem Championship (PSPC) trị giá $25,000 tại các địa điểm tuyệt vời trên toàn thế giới. Dự án này đã được ra mắt vào năm ngoái và đã chứng tỏ thành công rực rỡ, và giờ đây PokerStars đã công bố kế hoạch trao thêm nhiều vé hơn trong lần này.

Akkari Road mới sẽ do Đại sứ PokerStars Andre Akkari cầm trịch. Anh sẽ cung cấp cho người chơi ở Sao Paulo cơ hội giành chiến thắng Platinum Passes tại BSOP Millions. Sự kiện cũng có với giải thưởng bảo đảm R$1 triệu và mức tiền vào chỉ là R$350 ($86 USD). Bạn cũng có thể giành vé qua các vòng loại trực tuyến.

Điều gì được bao gồm trong Platinum Pass?

Nếu bạn giành chiến thắng một Platinum Pass từ PokerStars, bạn sẽ nhận được một gói giải thưởng trị giá lên đến $30,000. Gói giải thưởng bao gồm:

€22,500 vào một sự kiện PSPCSáu đêm nghỉMáy bay đưa đón €1,250 để trang trải chi phí

Đây là cơ hội tuyệt vời cho người chơi giải trí đam mê với trò chơi để tham gia vào thời điểm quyết định. Các sự kiện trị giá $25,000 thu hút những ngôi sao và nhân vật nổi tiếng nhất của poker, vì vậy Platinum Pass mang đến cho bạn cơ hội giao lưu với triều đại poker.

Cách khác để giành chiến thắng Platinum Pass

Chris Moneymaker cũng cung cấp cho người chơi cơ hội giành chiến thắng Platinum Passes. Năm ngoái, Moneymaker PSPC Tour đã đi qua Mỹ từ Maryland đến California - và, tour năm nay sẽ lớn hơn nhiều.

Năm nay, Moneymaker sẽ bắt đầu ở Nga rồi đi đến Vương quốc Anh trước khi đi đến Hoa Kỳ. Tất cả các điểm dừng được liệt kê dưới đây:

11 - 13 tháng 10: Sochi, Nga16 tháng 10: Reno, Nevada24 - 27 tháng 10: Luân Đôn, Vương quốc Anh28 tháng 10: Newcastle, Vương quốc Anh4 - 10 tháng 11: Milton Keynes, Vương quốc Anh22 - 24 tháng 11: Dublin, Ireland11 - 15 tháng 12: Hollywood, Florida10 - 19 tháng 1: Citrus Heights, California

Hai Platinum Pass đầu tiên của mùa giải đã được Yi Ye giành chiến thắng tại Sochi và Drew Gonzalez giành chiến thắng tại Reno. Còn nhiều điểm dừng khác trong tương lai, nen người chơi có rất nhiều cơ hội giành vé tham gia PSPC chỉ với $86.

Bạn cũng có thể đủ điều kiện vào sự kiện Moneymaker PSPC. Vòng loại trực tuyến chỉ có giá $7.15, vì vậy bất kỳ ai cũng có thể tranh cãi cho cơ hội của đời người. Với các điểm dừng khắp châu Âu và châu Mỹ, có rất nhiều cơ hội cho người chơi poker giành chiến thắng.

FB888 f88bet