Trò chơi máy xèng Lock & Spin Manic Potions mới của Greentube đã ra mắt

Trò chơi máy xèng Lock & Spin Manic Potions mới của Greentube đã ra mắt

Trò chơi máy xèng Lock & Spin Manic Potions mới của Greentube đã ra mắt

Bộ phận Digital Gaming and Entertainment của NOVOMATIC đã ra mắt trò chơi máy xèng mới này với ý định biến trò chơi thành "ứng cử viên sáng giá" của năm, như Giám đốc phát triển và hoạt động trò chơi của Greentube, Steve Cross, đã giải thích.

Cross ca ngợi sự đa dạng của những bộ nhân lãnh đạo có giá trị cao và tính năng bonus được nhúng trong phiên bản mới. Anh ấy cũng tự tin vào khả năng của trò chơi mang lại trải nghiệm ma thuật cho người chơi.

Tổng quan về số liệu Manic Potions Reels: 5 Rows: 4 Paylines: 1,024 15,625 Tỷ lệ trả lại cho người chơi (RTP): 94,51% Số lần trúng tối đa: Độ biến đổi: Trung bình Cược tối thiểu/tối đa: Ngày ra mắt: 24 tháng 1, 2023 Khám phá bí ẩn!

Nhà cung cấp dịch vụ iGaming toàn diện quyết tâm thay đổi tương lai của ngành mời người chơi khám phá thế giới huyền bí và ma thuật trong trò chơi mới. Trò chơi có tính năng bonus quay lại với bộ điều chỉnh và một bonus Lock & Spin đặc biệt có tính năng cơ chế trò chơi Wincreasing mới của họ.

Yếu tố sau yêu cầu ít nhất làn sóng 4 biểu tượng phân tán để kích hoạt. Khi tính năng được bắt đầu, mỗi vị trí của cuộn biến thành cuộn riêng biệt. Người chơi được cung cấp ba lượt quay sẽ đặt lại thành ba sau khi có bộ nhân lãnh đạo mới xuất hiện trên màn hình.

Khi ít nhất ba giá trị nhân lãnh đạo giống nhau xuất hiện trên các vị trí kề cạnh trên đường ngang, chúng sẽ kết hợp thành một vị trí để tạo không gian cho những giá trị nhân lãnh đạo bổ sung. Kết thúc vòng chơi, số tiền cược sẽ được nhân với sự trợ giúp của tổng bộ nhân lãnh đạo. Người chơi sẽ nhìn thấy số chiến thắng của mình tăng gấp đôi trên một lưới đầy đủ.

Giữ mắt trông chừng những Chất lỏng Pha trộn có màu sắc

Việc có một tổ hợp chiến thắng với biểu tượng chai thuốc pha trộn sẽ kích hoạt tính năng bonus quay lại. Điều này có nghĩa là một lượt quay lại miễn phí và một bộ điều chỉnh sẽ được kích hoạt tự động. Cơ chế này có thể xảy ra điều này và lan tỏa cho đến khi không còn chiến thắng nào khác với biểu tượng chai thuốc pha trộn. Khi điều này xảy ra, chai thuốc pha trộn sẽ được đặt lại.

Vào đầu năm, Greentube đã thông báo về việc ra mắt Greentube Mynt, một công nghệ đột phá được thiết kế để tạo và cung cấp trò chơi và mở một chương mới trong lịch sử trò chơi trực tuyến. Công ty cũng đã ký kết thỏa thuận đối tác với LatamWin cho khu vực Latin America.

GO88 Bong88