Tony: Atalanta mùa giải này thi đấu đáng kinh ngạc; Tôi không nghĩ Allegri sẽ tiếp tục ở lại

Tony: Atalanta mùa giải này thi đấu đáng kinh ngạc; Tôi không nghĩ Allegri sẽ tiếp tục ở lại

Tony: Atalanta mùa giải này thi đấu đáng kinh ngạc; Tôi không nghĩ Allegri sẽ tiếp tục ở lại

Vào lúc 3 giờ sáng ngày 16 tháng 5, trận chung kết cúp Quốc gia Ý giữa Atalanta và Juventus sẽ sớm diễn ra. Trước trận đấu, cựu danh thủ Ý Tony trong một cuộc phỏng vấn đã ca ngợi Atalanta có một mùa giải xuất sắc và cho biết nếu Juventus giành được cúp Quốc gia Ý, Tony sẽ không cho rằng mùa giải của Juventus năm nay đã rất tệ.

Về trận đấu

"Trong trận chung kết, mọi chuyện có thể xảy ra. Atalanta đang có phong độ rất cao, trong khi Juventus đã không thi đấu tốt trong trận đấu với Salernitana, tôi cho rằng lòng khao khát chiến thắng của Juventus sẽ bùng phát, trận đấu sẽ rất căng thẳng."

Bạn đánh giá thế nào về màn trình diễn của Atalanta mùa giải này?

"Hiệu suất và thành tích của họ đáng kinh ngạc. Capacelli rất xuất sắc. Tôi nghĩ rằng họ có thể giành được vé dự Champions League mùa tới, hiện tại còn hai trận chung kết cúp mà các cổ động viên rất quan tâm. Họ thi đấu rất tốt, tôi hy vọng họ sẽ vô địch."

Bạn đánh giá thế nào về màn trình diễn của Juventus mùa giải này?

"Đối với tôi, khởi đầu mùa giải của Juventus rất xuất sắc, vượt xa sự mong đợi của mọi người, vì sức mạnh của họ không nằm ở cùng một cấp độ với Inter Milan. Tôi nghĩ rằng trận chung kết này rất quan trọng với Juventus, nếu họ giành được chức vô địch, kèm theo vé dự Champions League, tôi nghĩ rằng mùa giải này không quá tệ."

Allegri có được tiếp tục ở lại không?

"Tôi nghĩ là không. Có quá nhiều tin đồn đi lại ở bên ngoài, dẫn đến sự mất cân đối, vì vậy gần đây bất kỳ khi nào có vấn đề trong đội, trách nhiệm luôn được đổ cho ông."

Bạn nghĩ Ý có đưa Scamacca tham gia Euro không?

"Tôi nghĩ rằng anh ấy rất xuất sắc, tình hình thể chất cũng không tồi. Anh ấy đã thi đấu rất nhiều trận đấu quan trọng, là một trong những tiền đạo mạnh nhất, nhưng bạn phải hỏi Spalletti về vấn đề này."

SumVip VN138