Strengthening Arsenal! Spending 120 million to snatch a midfield genius and a defensive beast, competing against Manchester City and vying for the Champions League

Strengthening Arsenal! Spending 120 million to snatch a midfield genius and a defensive beast, competing against Manchester City and vying for the Champions League

Strengthening Arsenal! Spending 120 million to snatch a midfield genius and a defensive beast, competing against Manchester City and vying for the Champions League

Một trận đấu Premier League đã thay đổi số phận của cả hai đội, Aston Villa đã thành công từ trên trời rơi xuống và trở lại sân chơi Champions League sau 41 năm. Trong khi đó, Arsenal đã mất quyền tự quyết trong cuộc đua giành chức vô địch Premier League và Manchester City đã thắng Tottenham, trở lại ngôi đầu bảng. Câu chuyện về chức vô địch Premier League sẽ được tiết lộ trong vòng đấu cuối cùng, đối với Arsenal, mùa giải này có thể lại thất vọng nhưng ý kiến chung là rằng khá khó để Manchester City mắc sai lầm. Tất nhiên, sự tiến bộ của Arsenal trong những năm qua đã rõ rệt, họ đã sẵn lòng đầu tư hơn và tham vọng ngày càng tăng. Cải thiện đội hình, tăng cường sức mạnh và tranh đấu với Manchester City trong mùa giải mới, đồng thời xông pha vào Champions League.

Mùa giải này, Arsenal đã cố gắng hết sức. Dẫn dắt bởi Mikel Arteta, đội đã tạo ra nhiều kỷ lục và luôn giữ hy vọng cạnh tranh chức vô địch. Trong vòng đấu cuối, Arsenal sẽ đối đầu với Everton và Manchester City sẽ đối đầu với West Ham United, mặc dù có khả năng xảy ra bất ngờ nhưng khá thấp. Để giành chức vô địch, Arsenal không chỉ cần chiến thắng mà còn hy vọng Manchester City sẽ hòa hoặc thua.

Mùa giải mới, Arteta sẽ được trao thêm niềm tin vì Arsenal có nguồn tài chính dồi dào. Theo báo cáo từ "teamtalk", Arsenal đang chuẩn bị hai phi vụ chuyển nhượng với mục tiêu là Harvey Simons và Diomande, cả hai dự kiến sẽ tốn 120 triệu euro của Arsenal. Mặc dù Arsenal quan tâm nhưng hai vụ chuyển nhượng tiềm năng này gặp nhiều khó khăn, bởi vì Simons và Diomande không chỉ có giá cao mà còn phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt.

Harvey Simons đã có một mùa giải hoàn hảo, tài năng trẻ Hà Lan 21 tuổi trước đây được cho là chỉ có thể ghi nhiều bàn thắng và kiến tạo ở Eredivisie (22 bàn / 11 kiến tạo), nhưng mùa giải này, anh đã chứng minh khả năng tại Leipzig. Trong 42 trận đấu mùa giải, Simons đã góp công 9 bàn thắng và 13 pha kiến tạo, con số khá ấn tượng. Hiện tại, Simons vẫn thuộc sở hữu của Paris Saint-Germain, nhưng có báo cáo cho biết cầu thủ không muốn trở lại Ligue 1. Giá trị hiện tại của Simons là 80 triệu euro, Paris Saint-Germain không sẽ chấp nhận dưới 60 triệu euro. Ngoài ra, Barcelona (cho mượn), Liverpool và Bayern Munich cũng đang cạnh tranh.

Mùa giải này, Diomande đã giành được chức vô địch Primeira Liga cùng với Porto, và câu thủ đang đứng trước ngã rẽ dẫn tới những đội bóng lớn. Đối với Arsenal, Saliba và Gabriel là hai đồng đội trong hàng phòng ngự đáng tin cậy, nhưng Arteta thật sự cần một trung vệ thứ ba đáng tin cậy. Hiện tại, giá trị của Diomande đã tăng lên 40 triệu euro, nhưng gia đình Sporting cũng đòi hỏi ít nhất 80 triệu euro. Trong cuộc cạnh tranh, Arsenal sẽ phải đối đầu với Liverpool, Chelsea và Newcastle United.

60 triệu + 80 triệu! Rõ ràng, Arsenal cần phải cố gắng thương lượng hơn, vì ngân sách của họ chỉ có 120 triệu. Nếu Jesus và Nketiah rời đi, Arsenal sẽ tiến đến Zeca của Sporting, cầu thủ đã ghi tới 41 bàn và kiến tạo 14 lần trong 48 trận đấu mùa này.

Trong kỳ chuyển nhượng mùa hè, Arsenal chỉ cần đúng đắn trong việc chiêu mộ cầu thủ, thì có cơ hội lớn hơn để đánh bại Manchester City, sau nhiều năm luôn thất bại trước đối thủ này. Bên cạnh đó, Champions League cũng là mục tiêu của Arsenal, trong khi có thể cạnh tranh với Manchester City ở Premier League, tại sao Arsenal lại không có khả năng tranh giành chức vô địch Champions League?

Bong88 AE888