Romano: Liverpool không liên quan đến Pedri, ưu tiên ký hậu vệ trước

Romano: Liverpool không liên quan đến Pedri, ưu tiên ký hậu vệ trước

Romano: Liverpool không liên quan đến Pedri, ưu tiên ký hậu vệ trước

Romano đã đề cập đến Pedri trong bản tin hàng ngày của mình và cho biết cầu thủ này không có bất kỳ liên quan nào với Liverpool.


Romano: "Mặc dù có các báo cáo khác, nhưng tôi có thể đảm bảo rằng không có vấn đề giữa Pedri và Liverpool, hoặc giữa Liverpool và Barca, tình hình hiện tại là hoàn toàn bình yên. Pedri rất hạnh phúc tại Barca, anh luôn rất tận tụy, anh là một phần quan trọng của dự án Camp Nou."


Dĩ nhiên, cuộc đàm phán hợp đồng sẽ diễn ra trong vài tuần hoặc tháng tới, đây sẽ là một trong những ưu tiên của Barca sau khi họ đạt được thỏa thuận với Kubo, việc gia hạn Kubo hiện chỉ còn là các vấn đề nhỏ. Pedri sẽ là một trong những cầu thủ Barca đàm phán hợp đồng mới, cuộc đàm phán sẽ diễn ra. Khi Paris quan tâm đến anh ấy, cầu thủ không bao giờ nghĩ đến việc đàm phán vì anh hoàn toàn tập trung vào Barca."


Vì vậy, việc ký hợp đồng mới sẽ sớm trở thành một chủ đề giữa Pedri và Barca. Một điều quan trọng khác là Liverpool có các ưu tiên khác nhau, họ muốn một hậu vệ mới cũng như một cầu thủ mới ở hàng công, đây là những vị trí đáng chú ý và được ưu tiên hơn so với việc chi tiền lớn ở tuyến giữa.


Tôi muốn làm rõ thêm là mặc dù có một số dự đoán, nhưng chưa có ứng cử viên nào tiếp cận vị trí HLV Barca thay thế Xavi, Laporta luôn hy vọng Xavi sẽ tiếp tục ở lại và chỉ Xavi là lựa chọn ưu tiên của Chủ tịch Barca. Không liên quan đến tiền bạc, họ muốn làm việc với Xavi để lập kế hoạch, tin tưởng vào các cầu thủ trẻ và tiếp tục đề xuất chung. Trong vài tháng gần đây, không có HLV nào khác thực sự tiếp cận vị trí HLV Barca."

GO88 AE888