Play’n GO ra mắt phiên bản thứ sáu của Hugo trong kỷ niệm 30 năm của Troll

Play’n GO ra mắt phiên bản thứ sáu của Hugo trong kỷ niệm 30 năm của Troll

Play’n GO ra mắt phiên bản thứ sáu của Hugo trong kỷ niệm 30 năm của Troll

Được phát hành bởi Play’n GO như một cách để kỷ niệm 30 năm của Hugo và cũng để chứng minh cam kết không thể đối đầu với việc tạo ra những trò chơi mang tính biểu tượng, chất lượng cao với hành động hoàn toàn sâu sắc, Hugo the Legacy dự kiến sẽ nhanh chóng trở thành một cái tên quen thuộc khác.

Chú Troll ba ngón đã trở lại hùng vĩ, một lần nữa đưa các khuôn mặt quen thuộc từ những cuộc phiêu lưu trước đó của series lên ánh sáng, trên lưới 77. Tiếp tục hành động từ Hugo Carts slot được phát hành vào năm 2021, Hugo the Legacy sẽ tiếp theo Hugo yêu cầu bạn bè của mình Fernando và Jean Paul để chấm dứt những hành động ác của Scylla và Don Croco.

Đánh giá tổng quan về Hugo the LegacySố hàng: 7Số cuộn: 7Số dòng thanh toán: Cluster paysTỷ lệ trả lại (RTP): 96,20%Độ biến động: Trung bìnhMức cược tối thiểu/tối đa: 0,10/100Giới hạn chiến thắng tối đa: x3.000Ngày phát hành: 10 tháng 8 năm 2023Chỉ số Overcharge Meter, Charge Feature và Free Spins

Để giành chiến thắng trong trò chơi cơ bản, người chơi cần tập trung vào việc làm sạch lưới của tất cả các biểu tượng Dynamite, Gold, Legacy Cap, Diamond, Character và Key. Giữ người chơi trên Overcharge Meter sẽ giúp người chơi tạo ra những phần thưởng hấp dẫn. Hugo, Jean Paul, Fernando, Don Croco và Scylla là những nhân vật chính có thể ảnh hưởng đến hành động trên lưới và thêm động lực và sự thú vị cho trò chơi.

Thu thập 15 Charges sẽ kích hoạt tính năng Charge, với tính năng Charge đầu tiên thêm từ năm đến tám biểu tượng wild vào lưới. Đối với Charge thứ hai, người chơi sẽ thấy từ hai đến năm biểu tượng thấp trở thành những biểu tượng trả cao. Charge thứ ba sẽ khiến cho nhân vật Scylla giữ hai biểu tượng wild và phá hủy những biểu tượng còn lại khi cô ấy triệu tập sức mạnh và áp dụng chúng vào lưới. Cuối cùng, Charge thứ tư sẽ khiến cho Fernando biến một loại biểu tượng thành biểu tượng wild trong khi tính năng Charge thứ năm sẽ khiến cho Jean Paul săn nhặt biểu tượng và nhân đôi chúng để tạo ra Clusters chiến thắng.

Thu thập từ 35 đến 50 biểu tượng Scylla và Don Croco sẽ mở khóa các mức Free Spin. Khi có thêm biểu tượng được xóa khỏi lưới, các ngưỡng mới sẽ mở khóa một loạt phần thưởng động lực với chủ đề Free Spins.

Trong vòng Free Spins, người chơi cũng có thể chọn tính năng Gamble, trong đó họ có thể giữ lại số tiền thắng hiện tại hoặc mạo hiểm và đánh cược trong khi tương tự cốt truyện của slot.

Giám đốc game retention của Play’n GO, George Olekszy, gọi Hugo Legacy là "một slot đầy tham vọng thực sự" sẽ thưởng fans với một loạt tham chiếu hấp dẫn đến các nhân vật được tìm thấy trong các trò chơi trước đó của series, từ trò chơi Hugo gốc ra mắt vào năm 2016, Hugo 2 ra mắt vào năm 2017, tiếp theo là Hugo Goal vào năm 2018, Hugo's Adventure vào năm 2019 và trò chơi Hugo Carts đã đề cập trước đây từ năm 2021.

Olekszy cũng nói về sinh nhật lần thứ 30 của Troll Hugo, giải thích rằng phiên bản mới là một cách thích hợp để tôn vinh tài sản trí tuệ của nhân vật biểu tượng, khối tài liệu đa phương tiện và tất cả các trò chơi liên quan.

Vào giữa tháng 7, Play’n GO thông báo sẽ tiếp tục loạt trò chơi Merlin phổ biến bằng trò chơi vừa ra mắt Merlin: Journey of Flame. Trước đó trong cùng tháng đó, hãng đã tung ra trò chơi Fox Mayhem có tính năng miễn phí và Bộ sưu tập giải thưởng, ngay trước khi ra mắt vào trò chơi bán lẻ bằng cách ra mắt Book of Dead thông qua William Hill tại Vương quốc Anh.

f88bet Daga88