Playn GO phát hành Game máy slot Legion Gold với vòng quay miễn phí Mega

Playn GO phát hành Game máy slot Legion Gold với vòng quay miễn phí Mega

Playn GO phát hành Game máy slot Legion Gold với vòng quay miễn phí Mega

Nhà cung cấp giải trí game trực tuyến thành lập năm 2005 mời các người chơi tham gia cùng binh sĩ La Mã trong nỗ lực tìm kiếm đồng tiền và tiến bộ đến chiến thắng trong trò chơi máy slot mới nhất của họ.

Khái quát về Legion Gold MetricsSố cuộn: 5Số hàng: 3Số dòng cược: 25Tỷ lệ trả thưởng (RTP): 96,23% | 94,23% | 91,20% | 87,24% | 84,27%Tần suất trúng: Tối đa: 2000 lần đặt cượcĐộ biến động: Trung bìnhCược tối thiểu / tối đa: 0,5-100Ngày phát hành: 9 tháng 2 năm 2023Không có nơi nào tuyệt vời như Roma

Người hâm mộ các trò chơi với chủ đề La Mã cổ sẽ được trải nghiệm vị ngon của những ngày hào quang của đế chế từng là trung tâm của thế giới. Hành động diễn ra tại một đấu trường La Mã cầu kỳ với những cột cờ lớn và vững chãi, những con sư tử hung dữ và những đồng tiền giá trị được giấu ở mọi góc, sẵn sàng được thu nhặt.

Lưới màn hình bao gồm năm cuộn, ba hàng và 25 dòng cược và nó được thiết lập vào Legion Gold để tạo ra kết hợp chiến thắng tuyệt vời. Để có chiến thắng, người chơi phải ghép từ ba đến năm biểu tượng giống nhau dọc theo một dòng, bắt đầu từ cuộn số một.

Trò chơi có tám biểu tượng trả tiền thông thường mà được chia thành bốn biểu tượng trả thấp và bốn biểu tượng trả cao, được kết hợp bằng biểu tượng hoang dã, biểu tượng phân tán và những đồng tiền vàng thơm ngon.

Người chơi nếu ghép năm biểu tượng chữ cái J-A thông thường sẽ nhận được gấp đôi số tiền đặt cược. Gắp năm biểu tượng chó, ngựa, đại bàng hoặc gấu sẽ mang lại cho người chơi từ 8 lần đến 20 lần số cược.

Biểu tượng hoang dã Bearer người mang kiếm trang bị sẽ xuất hiện trên tất cả các cuộn và chúng có thể xuất hiện theo cụm, làm đầy cả cuộn. Những biểu tượng này thay thế tất cả các biểu tượng trả thường không đặc biệt và chúng mang giá trị tương tự biểu tượng gấu gầm khi tạo thành một dòng chiến thắng độc lập.

Biểu tượng hoang dã nhân đôi trong trò chơi được đại diện bằng đồng tiền vàng trong khi Sư tử hoang dã là biểu tượng phân tán.

Đừng đùa với quân La Mã!

Quân đội La Mã không chỉ đông đúc mà còn quyết tâm săn lùng tất cả những đồng tiền vàng trong trò chơi mới với sự động lực mát mẻ và hành động trực tiếp trên màn hình.

Người chơi nếu ghép ít nhất ba biểu tượng phân tán Sư tử sẽ kích hoạt vòng quay miễn phí Mega. Trong quá trình tham gia, họ có thể ghép một biểu tượng Mega ở bất kỳ vị trí nào trên màn hình. Ghép sáu biểu tượng đồng tiền hoặc một biểu tượng đồng tiền Mega ở bất kỳ vị trí nào trên màn hình cũng sẽ kích hoạt vòng quay lại vàng.

Play'n GO cũng đã bao gồm một tính năng tiến triển đổi mới, trong đó tính số mạng sống của người chơi. Người chơi mới nhận được ba mạng sống để bắt đầu trong quá trình Vòng quay Miễn phí. Miễn là không có đồng tiền xuất hiện trong bất kỳ vòng quay lại nào, người chơi sẽ mất một mạng sống.

Nói về sản phẩm mới, Giám đốc bảo trì trò chơi của công ty George Olekszy đã nhấn mạnh sự kết hợp giữa cốt truyện của trò chơi và những tính năng tuyệt vời để đưa người chơi trực tiếp vào cuộc diễu hành của binh sĩ La Mã.

Play'n GO đã bắt đầu năm bằng việc ký kết thỏa thuận với thương hiệu 32Red thuộc sở hữu của Kindred cho thị trường Anh, ngay trước khi ra mắt Pilgrim of Dead, một trò chơi mang chủ đề Ai Cập là một phần của loạt trò chơi Dead phổ biến.

VN138 GO88