Năm lý do dẫn đến thua lỗ khi chơi roulette

Năm lý do dẫn đến thua lỗ khi chơi roulette

Năm lý do dẫn đến thua lỗ khi chơi roulette

Cờ bạc đã tồn tại từ khá lâu rồi, và roulette là một trong những trò chơi có thể được truy nguyên ngược thời gian. Roulette đã tồn tại từ thế kỷ 18 và đến nay vẫn là một trong những trò chơi cơ hội phổ biến nhất trong các sòng bạc (trực tuyến và thực). Trò chơi này thực sự dựa trên may rủi, nhưng người chơi thường áp dụng chiến lược để đảm bảo chiến thắng cho mình. Tuy nhiên, một số hành động mà con người thực hiện có ý thức hoặc vô ý đều có thể làm tăng hoặc đảm bảo việc thất bại.

1. Áp dụng sai chiến lược

Một cách chắc chắn để thua khi chơi roulette là để hết mọi việc theo may rủi, thay vì tập trung vào chiến lược. Ngay cả trong trò chơi được định nghĩa bởi cơ hội cũng cần có chiến lược xung quanh nó. Một trong những chiến lược sai lầm trong trò chơi thường là người chơi quá nỗ lực đầu tư thêm tiền sau khi đã mất để tối đa hoá lợi nhuận. Điều này được gọi là sai lầm chi phí lợi nhuận. Nguyên lý nguy hiểm đằng sau đây là bạn đã đầu tư 100 đô la trong trò chơi, bạn không muốn lãng phí tất cả tiền đó nên bạn tiếp tục đặt cược. Vì khó khăn trong việc xác định lợi nhuận bạn có từ roulette, chiến lược tốt hơn là ngược lại, đó là cố gắng giảm thiểu thiệt hại.

2. Không ngắt kịp thời

Chơi roulette có thể mang lại phấn khích và cảm giác đứng tim, và bạn có thể liên tục chiến thắng. Nhưng điều cần nhớ là, mặc dù xu hướng thuận lợi với bạn, nhưng cũng có thể đối với bạn. Tình hình có thể thay đổi bất kỳ lúc nào và có thể có lợi hoặc không lợi cho bạn. Người chơi có thể tiếp tục chiến thắng, nhưng khi họ tiếp tục chơi, xu hướng có thể thay đổi bất kỳ lúc nào, không tích cực cho họ. Điều này có thể dẫn đến việc mất tất cả những chiến thắng đã đạt được. Mọi người cần ngừng đúng lúc để tránh thiệt hại này. Một cách tốt để giám sát và hiểu kỹ năng ngừng chơi là đặt mục tiêu thiệt hại và lợi nhuận cho mình. Bạn cần biết bạn sẵn lòng thua bao nhiêu và khi nào bạn sẽ ngừng khi chiến thắng. Bạn nên làm cho mục tiêu lợi nhuận, đừng quá tham lam Khi bạn đạt được mục tiêu, hãy rời đi, nếu không bạn có thể thua hết.

3. Không nhớ được ưu thế của sòng bạc

Liên quan tới việc không ngừng khi đúng lúc, chơi quá lâu thời gian sẽ thể hiện rõ ưu thế của sòng bạc . Bạn có thể đang tận hưởng trò chơi, nhưng ưu thế của sòng bạc (đôi khi được gọi là lợi thế của sòng bạc, tỷ lệ kỳ vọng áp đảo hoặc lợi thế trung bình) bắt đầu chiếm ưu thế. Lợi thế của sòng bạc khiến bạn không thể duy trì lợi nhuận trong thời gian dài, chủ yếu vì các sòng bạc cũng cần kiếm tiền. Lý thuyết, lợi thế của sòng bạc là số tiền mà sòng bạc lấy đi cho mình, phần còn lại là trả tiền cho người chơi khác. Một cách nhìn khác là, sòng bạc tính toán tất cả cược trên bàn roulette, lấy một phần nhỏ ra và sau đó trả phần còn lại.

4. Không biết cược bao nhiêu

Khi chơi trò chơi roulette, người chơi cần biết họ nên cược bao nhiêu và số lượng mất mát họ có thể chịu đựng. Đây là một trò chơi cơ hội, bạn có thể dễ dàng mất và mất mát nhanh chóng. Khi bạn quyết định số tiền bạn sẵn lòng mất, hãy giữ nguyên số lại và không cố gắng chơi sau đó để "phục hồi". Hãy chịu trách nhiệm với mục tiêu mất mát của bạn, tránh mất nhiều hơn mức bạn sẵn lòng mất.

5. Không rút/ giữ lợi nhuận khi lợi nhuận đến

Một lý do khác khiến người chơi mất tiền là họ sử dụng tiền họ kiếm được khi chơi để đặt cược. Để chiến thắng trong roulette, người chơi cần giữ lại bất cứ thứ gì họ kiếm được. Ví dụ, nếu ban đầu bạn có 150 đô la, cuối cùng có 200 đô la, hãy rút 50 đô la và để sang một bên. Làm điều này có thể đảm bảo bạn sẽ không mất, và tối thiểu có thể sau cùng bạn sẽ có cân bằng. Sử dụng tất cả tiền bao gồm lợi nhuận đều chắc chắn sẽ khiến bạn thua trong roulette.

Trong trò chơi cơ hội như roulette, an toàn luôn tốt hơn hối tiếc. Tiền không có trí nhớ, vì vậy con người không thể dự đoán xác suất thắng. Để tránh thua lỗ, bắt đầu tốt hơn là tránh những hành động dẫn đến mất lợi nhuận.

AE888 Daga88