Kalamba ra mắt Rumble Ratz Megaways, trò chơi đánh giá cao đầu tiên

Kalamba ra mắt Rumble Ratz Megaways, trò chơi đánh giá cao đầu tiên

Kalamba ra mắt Rumble Ratz Megaways, trò chơi đánh giá cao đầu tiên

Người cung cấp dịch vụ iGaming hàng đầu, Kalamba Games, được ra mắt từ năm 2016, vừa phát hành Rumble Ratz Megaways, trò chơi khe Megaways đẳng cấp đầu tiên của họ. Trò chơi này có chủ đề mèo chiến đấu chuột phổ biến và tính các dòng thanh toán cực kỳ lớn cùng với các tùy chọn K-cash, Megways và Buy Bonus.

Xem xét tổng quan về Rumble Ratz Megaways

Người đồng sáng lập và giám đốc điều hành Alex Cohen của Kalamba Games đã nói về "các tính năng hấp dẫn, kích thước cuộn có thể thay đổi" được thực hiện thông qua cơ chế Megaways phổ biến và giới hạn thắng tối đa ấn tượng lên tới hơn 5.000 lần. Ông thêm rằng công ty rất lạc quan về việc trò chơi sẽ nhanh chóng trở thành một "hiện tượng đối với các người hâm mộ khe" trên toàn thế giới. Trò chơi mời người chơi tham gia băng nhóm tò mò gồm những người bạn nhỏ lông xù trong khi đi trong giày của Rumble Ratz trong cuộc phiêu lưu tìm kiếm pho mát và tất nhiên là những chiến thắng lớn. Toàn bộ đội ngũ Kalamba Gaming đã đóng góp của mình vào việc phát hành trò chơi mang đến một sự mới mẻ cho cơ chế Megaways, tạo ra một trò chơi khe trông đẳng cấp sẽ được nhận ra ngay lập tức bởi tất cả những người yêu thích Kalambians.

Sáu cuộn được đóng gói với biểu tượng hiển thị các nhân vật chuột khác nhau cùng với biểu tượng hoang dã thay thế cho các biểu tượng khác ngoại trừ biểu tượng K-Cash.

Đến Những giấc mơ ngọt ngào!

Khi người chơi đạt được biểu tượng K-Cash và thu thập pho mát, cơ chế Megaways tự động tăng chiều cao của tất cả các cột lên tới sáu, gia tăng tất cả các đường thanh toán có sẵn và cơ hội thắng của người chơi. Giá trị tương ứng tích lũy từ từ và hiển thị trên đỉnh của lưới, cuối cùng được trao khi biểu tượng đặt lại K-Cash đáp xuống.

Để nhận được vòng quay miễn phí, người chơi cần tìm thấy ít nhất ba biểu tượng thưởng. Sau khi nhập vào vòng quay miễn phí của Rumble Ratz, người chơi được trao một số lượt quay lại là ba. Tính năng này có thể tái kích hoạt mỗi khi cuộn mở rộng và đạt đến chiều cao sáu hàng thông qua tính năng K-Cash. Số lượng thu thập tương ứng với các biểu tượng K-Cash sau đó được nhân lên thông qua việc đi lên một cái thang có bội số tiến bộ. Mỗi bước trên thang mở khóa và mở rộng một cuộn mới hoàn toàn.

HyperBonus cho các vòng thưởng

Người chơi cũng có thể mở tính năng HyperBonus để vào vòng thưởng đi kèm với ba tùy chọn bội số K-Cash khác nhau: 4x, 7x và 10x. Trò chơi hiển thị đồ họa sắc nét và hiệu ứng hoạt hình thú vị, đồng thời đóng gói các biểu tượng card royals và rats. Người chơi điện thoại di động có thể truy cập trò chơi trên điện thoại thông minh và máy tính bảng và thưởng thức cùng chất lượng đồ họa cao và trải nghiệm trôi chảy.

Vào cuối tháng Sáu, Kalamba Games bắt đầu phân phối nội dung chơi game của mình qua nền tảng Gaming Innovation Group.

FB888 GO88