James Holzhauer tham gia Partypoker tại Bahamas

James Holzhauer tham gia Partypoker tại Bahamas

James Holzhauer tham gia Partypoker tại Bahamas

Partypoker LIVE hợp tác với James Holzhauer, ngôi sao quizzing danh tiếng sẽ tổ chức một đêm trò chơi kiến thức đặc biệt trong sự kiện Caribbean Poker Party. Holzhauer đã nổi tiếng sau khi giành được hơn 2.4 triệu đô la trong 33 ngày thi trên Jeopardy, nhưng anh cũng là một tín đồ poker nổi tiếng và sẽ tham gia giải đấu chính Millions World Main Event với mức giá 10.300 đô la vào đêm sau khi tổ chức trò chơi kiến thức với partypoker.

"Tôi không thể chờ đợi để tham gia Millions World Main Event. Tôi có thể không all-in như tôi đã làm trên Jeopardy! Tôi muốn cảm ơn partypoker LIVE và Mike Sexton về cơ hội này."

James Holzhauer

Buổi thi kiến thức này sẽ có định dạng đội. Vì rất khó để ai đó có thể đối đầu với Holzhauer trong một trận trực tiếp quizzing, họ có thể thi đấu theo đội để có cơ hội đánh bại một trong những người quizzing thông minh nhất ở Mỹ.

Holzhauer đã thông báo rằng anh sẽ tham gia vào Main Event, nhưng có khả năng anh cũng sẽ tham gia các giải đấu khác tại sự kiện poker tại Caribean. Sau tất cả, có năm ngày sự kiện hấp dẫn mà người chơi có thể tham gia.

Có các giải nhanh, tiền thưởng, sự kiện gói ngắn và nhiều hơn nữa. Vì vậy, người chơi sẽ không bao giờ bị lạc trong sự kiện này nếu đi tới Bahamas.

Nếu bạn muốn tới vùng Caribean, bạn vẫn có thể tham gia vào niềm vui này, vì sự kiện bắt đầu vào ngày 18 tháng 11 và kéo dài cho đến ngày 23 tháng 11. Có nhiều vòng loại trực tuyến từ chỉ 2.20 đô la và nhiều chương trình khuyến mãi cung cấp gói bao gồm vé tham gia sự kiện chính, chỗ ở và chi phí đi lại.

Partypoker cũng vừa ra mắt TournamentDollars (T$) và LIVE $$$ cho người chơi có thêm cơ hội tham gia các sự kiện lớn. Vì vậy, bạn có thể tích lũy để có cơ hội chơi tại Partypoker Caribbean Party ở Bahamas.

Sự kiện sẽ rất thú vị. Người chơi sẽ lưu trú tại khách sạn và resort xa hoa Baha Mar và có thể tham dự các bữa tiệc hòa mình trong hồ bơi và đêm trưởng thành. Giải đấu luôn đáng giá tên gọi của nó, mang đến cho người chơi một sự kiện kéo dài năm ngày tại một địa điểm đẹp.

SumVip SumVip