Intema Tuyển Chọn Ty Root làm CEO của Kinh Doanh HyperX.gg

Intema Tuyển Chọn Ty Root làm CEO của Kinh Doanh HyperX.gg

Intema Tuyển Chọn Ty Root làm CEO của Kinh Doanh HyperX.gg

Intema Solutions tiếp tục khám phá không gian esports, thực thi một sự thay đổi ở vị trí hàng đầu đối với một trong những tài sản nổi bật nhất của mình, nền tảng chơi game xã hội HyperX.gg. Công ty esports và iGaming Canada đã bổ nhiệm Ty Root làm giám đốc điều hành mới cho nền tảng này. Anh sẽ thay thế CEO sắp rời đi, Evan Ryer, người đã lựa chọn theo đuổi cơ hội nghề nghiệp khác.

Tăng cường Kinh Doanh Trên Toàn Bộ

Trong vị trí mới của mình, Root sẽ cải thiện trải nghiệm người dùng và tăng doanh thu của công ty. Root đã có kinh nghiệm làm việc trong các vị trí tương tự và đã chứng minh mình là một nhà lãnh đạo mạnh mẽ trong việc đạt được kết quả mong muốn.

Root đã sử dụng những cá nhân tài năng để đạt được điều này, tạo ra nhóm chuyên gia đã có thể tạo ra các giải pháp phù hợp với mục tiêu đã được nêu. Ryer chính mình đã chào đón bổ nhiệm của Root và cho biết rằng anh mang đến một kinh nghiệm sâu rộng và đã được chứng minh ở vị trí lãnh đạo của HyperX.gg:

"Ty mang đến một danh sách dài các kỹ năng và chuyên môn kinh nghiệm giúp Intema đưa HypeX lên một cấp độ hoàn toàn mới trong không gian giải đấu esports."

HyperX.gg giám đốc điều hành sắp rời Evan Ryer

Intema đã đang cố gắng mở rộng sự hiện diện esports của mình thậm chí xa hơn nữa, đặc biệt thông qua các công ty con như Livestream Esports Limited. Intema đã nhận được sự chấp thuận từ Sở giao dịch chứng khoán Toronto (TSX) để tiến hành mua lại Livestream. Việc mua lại này phải tuân thủ một giấy phép trực tuyến do Isle of Man cấp trong tháng 12.

Intema Solutions Tiếp Tục Mở Rộng Kinh Doanh Esports

Trước đây, Intema đã thành công trong việc nhận được giấy phép từ Ủy ban Rượu và Chơi Game Ontario vào tháng 11 và trở thành một nhà điều hành cờ bạc trực tuyến và cá cược thể thao đã đăng ký đầy đủ tại tiểu bang hàng đầu của Canada.

Chủ tịch và CEO của Intema Laurent Benezra cũng chào đón sự bổ nhiệm của Ty, lập luận rằng kinh nghiệm rộng rãi trong nhiều lĩnh vực của anh sẽ giúp củng cố kinh doanh HyperX.gg. Quản lý nhóm, chiến lược nội dung, sản xuất và xây dựng đối tác sẽ được áp dụng khi Root làm giám đốc điều hành của công ty.

Trước đây, Intema đã mua lại Team Bloodhound, nỗ lực không ngừng mở rộng danh mục của mình trong trò chơi video cạnh tranh.

Bong88 Daga88