Infinity Ward sẽ cấm người chơi gian lận Call of Duty Warzone và MW

Infinity Ward sẽ cấm người chơi gian lận Call of Duty Warzone và MW

Infinity Ward sẽ cấm người chơi gian lận Call of Duty Warzone và MW

Trong tình trạng gian lận bùng nổ, Infinity Ward đã đưa ra cảnh báo cuối cùng đối với người chơi sử dụng phần mềm bên thứ ba để đạt lợi thế gian lận và không công bằng trong Call of Duty Modern Warfare và Warzone.

Infinity Ward xác nhận sẽ giải quyết vấn đề gian lận trong dòng game CoD

Suốt một thời gian dài, người chơi Call of Duty Warzone và Modern Warfare đã bị làm phiền bởi các hacker và người gian lận trắng trợn. Infinity Ward, công ty đứng sau các trò chơi, cuối cùng đã nỗ lực hơn.

Sau khi giới thiệu hệ thống xếp hạng đầu tiên để đối đầu với những kẻ nghi ngờ gian lận, công ty đã phát hành một tuyên bố mới đề ra kế hoạch để trấn áp các kẻ phạm tội.

Infinity Ward đã phát hành một tuyên bố chính thức trên Twitter cảnh báo rằng sẽ cấm nhiều người chơi hơn nhằm trấn áp việc sử dụng wallhacks, aimbots, stat hacks và phần mềm bên thứ ba trái phép khác.

Theo thông báo, việc gian lận sẽ không được tha thứ. Có nhiều đợt cấm đang đến. Nếu bạn nhận được lệnh cấm, đó là vì thao tác trái phép vào dữ liệu game, tin nhắn giải thích. Infinity cảnh báo người chơi không nên tin vào các dịch vụ bên thứ ba cung cấp việc nâng cấp trò chơi của người chơi thông qua sửa đổi gian lận.

pic.twitter.com/G25uIEFcHd

— Infinity Ward (@InfinityWard) tháng 7 24, 2020

Bởi vì Infinity Ward đã gặp khó khăn trong việc phân biệt giữa sửa chữa thiện ý của trò chơi với những nỗ lực gian lận gian lận, công ty đang thúc đẩy người chơi sử dụng chỉ phần mềm game hoặc chịu hậu quả.

Sử dụng phần mềm bên thứ ba hoặc mod, đặc biệt là hack, hiện đã là một tội phạm có thể bị cấm, công ty cảnh báo. Tuyên bố này đi xa hơn để khuyến khích người chơi tuân thủ các quy tắc:

Hãy tránh hướng dẫn và dịch vụ cung cấp cách thay đổi bản camo của bạn. Bất cứ điều gì gợi ý thay đổi bộ nhớ trên máy chơi game hoặc PC của bạn để có được trang bị, vật phẩm hoặc biên bản tải nhiều hơn so với trò chơi cung cấp, đều là một loại hack và được xem là gian lận.

Giải quyết vấn đề gian lận hàng loạt không dễ

Mặc dù kẻ gian lận đã có một số sự tha thứ, Infinity Ward đang tăng cường nỗ lực để ngăn chặn việc hack. Tuy nhiên, công ty có thể đối mặt với một vấn đề đang đe dọa trỗi dậy ngoài tầm kiểm soát dù có ý đồ tốt nhất của Infinity Ward.

Warzone và Modern Warfare đã bị gian lận không kiểm soát trong nhiều tháng, đến mức các streamer nổi tiếng đã phải can thiệp và làm nổi bật vấn đề này. Nhiều cá nhân trên Twitch đã đăng tải đoạn video trích từ trò chơi của họ kèm theo bình luận, giải thích chi tiết vì sao và làm thế nào một người đã gian lận.

Theo Jack CouRage Dunlop và NICKMERCS, các trò chơi Call of Duty đình đám của hiện tại đang đối mặt với một cuộc khủng hoảng tồn tại có thể buộc nhiều người chơi chuyển sang một trò bắn súng khác. Với sự xuất hiện của Hyper Scape và Valorant, và có lẽ được kiểm soát và bảo vệ tốt hơn, điều này không quá khó để hình dung.

Với phiên bản mới trong tương lai gần, Infinity Ward phải đảm bảo tính toàn vẹn của các trò chơi hiện tại, đặc biệt nếu muốn thấy Call of Duty tiến bộ thành một tựa game thể thao điện tử đầy đủ.

Theo ESPN, một chỗ trống duy nhất trong giải đấu eSport Call of Duty có giá 25 triệu đô la. Nếu sự quan tâm đến trò chơi suy giảm do việc gian lận, các nhà đầu tư có thể cảm thấy không hài lòng để nói ít nhất.

SumVip AE888