FACEIT đưa PUBG đến nền tảng của mình

FACEIT đưa PUBG đến nền tảng của mình

FACEIT đưa PUBG đến nền tảng của mình

Nhà tổ chức giải đấu FACEIT đã nhanh chóng mở rộng cung cấp của mình. Bắt đầu từ một nền tảng game thể thao điện tử cấp trung, hiện nay trang web đã mở rộng ra ngoài ý định ban đầu. Thêm một trò chơi sau một trò chơi khác và tổ chức sự kiện mới và hấp dẫn xung quanh năm. Hôm nay, FACEIT sẽ thêm PUBG.

PUBG là một tựa game cạnh tranh, hãy nhìn vào FACEIT

PUBG đã chơi rất tốt khi chuyển sang thi đấu thể thao điện tử. Trò chơi có thể mang chỉ một phần nhỏ sự phổ biến của các trò chơi Battle Royale đối thủ, nhưng nó chắc chắn không thiếu điểm mạnh trong việc phát triển cung cấp thể thao điện tử của mình. Được thiết kế bởi chính PlayerUnknown, trò chơi mang đến không khí đặc biệt là cạnh tranh và vượt qua đối thủ là yếu tố cơ bản để thành công.

Trải qua những khu rừng lầy lội và gặp sự thương tổn từ xa, bò trườn trong bùn và chạy qua đồng cỏ, cùng với đồ họa chân thực của trò chơi, người chơi nhanh chóng nhận ra rằng sống sót quan trọng - và rất khó khăn. Dựa vào trải nghiệm cạnh tranh chân thực đó, PlayerUnknown's Battlegrounds đã thu hút sự chú ý của nhà tổ chức giải đấu thể thao điện tử lớn FACEIT.

Chúng tôi hào hứng thông báo @PUBG đến @FACEIT!

🏆 Giải đấu tự động hoàn toàn📈 Phần thưởng tiến trình trong các giải & các cấp bậc🤑 2.000.000+ điểm FACEIT đang chờ đón🕹️ Tích hợp trò chơi mượt mà

Phiên bản Closed Beta ra mắt vào ngày 17 tháng 8!

👉 https://t.co/dNowBiyVZV pic.twitter.com/HIRuvFg3hq

— FACEIT (@FACEIT) ngày 15 tháng 8 năm 2018

PUBG sẽ chính thức được ra mắt trên nền tảng vào ngày hôm nay, 28 tháng 9, tại châu Âu, Bắc Mỹ và Nam Mỹ. Công ty đã làm việc về tích hợp từ đầu tháng 8, cho phép PUBG được đặt ở vị trí tốt trên FACEIT.

Ngay bây giờ, FACEIT đang báo cáo những kết quả đáng mừng, chỉ ra rằng 50% số lượng người chơi CS: GO của công ty đã là fan của PUBG và tham gia chơi thường xuyên. Ngày mai, 29 tháng 9, giải đấu thuộc tập trung vào di động của PUBG sẽ bắt đầu với vòng loại trực tuyến!

Theo CEO của FACEIT, Niccolo Maiso, quá trình tích hợp và kết quả đã rất thành công và vượt xa những dự đoán ban đầu. Bình luận về những phát triển gần đây, ông nói:

Mặc dù chúng tôi đã dự đoán mức độ thành công cao với phiên bản closed beta, nhưng chúng tôi đã bị sốc bởi phản hồi tích cực và số lượng đăng ký. Tích hợp mà chúng tôi đã phát triển với PUBG cho phép người chơi tham gia trận đấu chỉ trong vài giây và chúng tôi rất háo hức chào đón mọi người trên nền tảng của chúng tôi tham gia và trải nghiệm trận đấu cạnh tranh.

Cho đến nay, tất cả có vẻ như đã diễn ra theo kế hoạch mà không có bất kỳ phát triển đột ngột không mong đợi nào và FACEIT vẫn rất hài lòng với kết quả.

Tham gia Phiên bản Beta và Chơi một Trò Chơi Battle Royale Thực Sự Cạnh Tranh

PUBG đã thực sự là trò Battle Royale tốt hơn khi nói đến tổ chức giải đấu thể thao điện tử. Các cuộc thi do Epic Games tổ chức đã rất khốc liệt, nhưng PUBG Corp đã không chịu nhường bước trong quyết tâm của mình. Trong khi không hoàn toàn nhường cơ hội trên thị trường, Fortnite đã thu hút được sự quan tâm rộng rãi từ người chơi vì nó cung cấp trò chơi thoải mái hơn mà không tập trung quá nhiều vào việc vượt qua đối thủ chỉ bằng việc gây tổn thương cơ bản như PUBG.

Ngược lại, PUBG đã tập trung hơn vào việc chiến thắng. Tuy nhiên, phiên bản beta của PUBG trên FACEIT rất thú vị. Truy cập vào trang web chính thức của họ, chúng tôi tìm thấy một hướng dẫn hữu ích về cách đăng ký tham gia BETA bắt đầu từ hôm nay.

PUBG hiện đang có sẵn những điều kiện tốt hơn bao giờ hết để trở thành một tựa game cạnh tranh hơn. Gần đây nhất, người dẫn chương trình BBC Frankie Ward đã thông báo rằng cô sẽ tổ chức một sự kiện từ thiện PUBG vào ngày 30 tháng 9. Nói chung, PUBG và cộng đồng của nó có vẻ như đã sẵn sàng để giành những thành tựu thực sự như một tựa game thể thao điện tử.

AE888 GO88