Éderson: Cơ thể mệt mỏi nhưng tinh thần mạnh mẽ, đây là sức mạnh khác biệt của Man City

Éderson: Cơ thể mệt mỏi nhưng tinh thần mạnh mẽ, đây là sức mạnh khác biệt của Man City

Éderson: Cơ thể mệt mỏi nhưng tinh thần mạnh mẽ, đây là sức mạnh khác biệt của Man CityThủ môn Man City, Éderson cho biết, anh tự hào vì đã giành nhiều chức vô địch Ngoại hạng Anh hơn bất kỳ ai trong lịch sử. Người Brazil đã giành được chức vô địch thứ sáu cho Man City trong mùa giải 2023/24, vượt qua con số năm chức vô địch của Peter Schmeichel. Kể từ khi gia nhập Man City vào năm 2017, Éderson luôn là một nhân vật then chốt dưới thế giới quân bình Pep Guardiola, bao gồm sáu chức vô địch Ngoại hạng Anh trong bảy mùa giải.

Đến nay, anh đã tham gia 250 trận đấu cho Man City, đạt 112 trận giữ sạch lưới và giành được 3 găng tay vàng. Vào Chủ nhật, trong cuộc diễu hành kỷ niệm được tổ chức tại trung tâm thành phố Manchester, Éderson đã nhìn lại những thành công lịch sử của mình.

Éderson: "Điều này thật kỳ diệu. Tôi nhớ khi tôi đến câu lạc bộ, đối mặt với thách thức mới và giải đấu mới, trong mỗi mùa giải, tôi đã đưa ra tất cả khả năng của mình, tôi đã tập luyện chăm chỉ, đã hiến dâng tất cả cho câu lạc bộ."

Dưới sự chỉ đạo của Guardiola, thủ môn này luôn là trụ cột để Man City phát triển thành một thế lực thống trị Ngoại hạng Anh. Anh nói rằng điều này có thể được tổng kết thành một yếu tố đơn giản: "Giữ tinh thần mạnh mẽ, cơ thể mệt mỏi nhưng tinh thần mạnh mẽ, đó chính là sức mạnh khác biệt của câu lạc bộ." FB888 Daga88