Apparat Gaming ra mắt phần tiếp theo của Total Eclipse XXL

Apparat Gaming ra mắt phần tiếp theo của Total Eclipse XXL

Apparat Gaming ra mắt phần tiếp theo của Total Eclipse XXL

Vào đầu tháng trước, công ty iGaming thành lập năm 2020, tạo ra các trò chơi "với sự nhấn mạnh Đức" đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng và kỹ thuật cao nhất của Đức, Apparat Gaming, thông báo sẽ bắt đầu cung cấp các trò chơi của mình cho người chơi tại Tây Ban Nha thông qua mối đối tác với Paf.

Bây giờ, studio đã giành được giấy phép danh giá từ Cơ quan Cờ bạc Malta vào năm 2021 có tin tức mới cho người hâm mộ của trò chơi Total Eclipse gốc được phát hành vào năm 2022.

Apparat Gaming đã ra mắt phần tiếp theo của trò chơi phổ biến. Total Eclipse XXL hứa hẹn giới thiệu cho người hâm mộ "chiều sâu mới của cảm giác hồi hộp", và phần thắng tối đa giới hạn ở mức 11.000x và tính năng Eclipse Spins chắc chắn mở ra những đỉnh mới.

Tổng quan về số liệu Total Eclipse XXL Số hàng: 5 Số cuộn: 4 Đường thanh toán: 40 Biến động: Cao Tần suất trúng: 8,66% Phần thắng tối đa: 11.000x RTP: 96,24% Cược Tối thiểu / Tối đa: 0,10-20 Ngày phát hành: Ngày 29 tháng 11, 2023 Hãy Sẵn Sàng Để Bị Đè Bẹp Bởi Những Chiến Thắng Lớn

Hãy bắt đầu chuyến hành trình vũ trụ qua các cuộn và thử đặt ít nhất bốn biểu tượng Eclipse . Điều này sẽ kích hoạt tính năng Hold & Spin Eclipse Spins đáng ngon miệng sẽ tiếp tục hoạt động trên bố cục 5x8.

Theo nguyên tắc, cuộn càng lớn, cơ hội của bạn để đạt được "thắng lợi kích thước hành tinh" càng cao. Tận dụng tính năng này và cố gắng thu thập tất cả 40 biểu tượng Eclipse có sẵn để có cơ hội mở khóa Giải thưởng Lớn lên đến 11.000x số cược ban đầu.

Trò chơi có tính chất biến động cao với điểm số 5/5 có tỷ lệ hoàn trả cho người chơi là 96,24% và đã được cho phép ra mắt trên một số thị trường được quy định ở Đan Mạch, Hy Lạp, Hà Lan, Đảo Man, Ý, Romania, Bồ Đào Nha, Thụy Điển, Tây Ban Nha, Vương quốc Anh, Thụy Sĩ và tất cả các toàn thể Malta.

Cộng sự sáng lập và giám đốc của Apparat Gaming, Alina Dandörfer, nói về thành công lớn của trò chơi gốc với các nhà khai thác và người chơi của họ trong khi thể hiện niềm tin rằng phiên bản mới sẽ tiếp tục mang lại trải nghiệm chơi game và nâng cao tiềm năng chiến thắng "lên mức độ vi diệu".

Vào tháng Tám, studio với hàng thập kỷ kinh nghiệm trong cả ngành cờ bạc cố định và cờ bạc trực tuyến thông báo sẽ mở rộng mặt bằng tại Thụy Sĩ với sự trợ giúp của Grand Casino Baden. Vào đầu tháng Mười Một, nhà cung cấp đáng tin cậy về nội dung cờ bạc trực tuyến cho các nhà khai thác tại Đức và một số thị trường châu Âu khác đã phát hành Caesar's Legions, một máy đánh bạc video 53 mới có tính năng Quay miễn phí, Wilds dính và Wilds nhân đôi.

GO88 Bong88