888poker Chiếm Đoạt 300.000$ Từ Các Bot Và Bồi Thường Những Người Chơi

888poker Chiếm Đoạt 300.000$ Từ Các Bot Và Bồi Thường Những Người Chơi

888poker Chiếm Đoạt 300.000$ Từ Các Bot Và Bồi Thường Những Người Chơi

888poker có một thông điệp đơn giản gửi cho các tài khoản bot, đó là chúng không có chỗ trong mạng lưới poker trực tuyến nổi tiếng nhất. Công ty cho biết đã thu giữ được hơn 300.000$ trong các tài khoản poker được vận hành bằng bot hoặc phần mềm AI nhằm tăng cường hoặc tự động hóa khả năng thành công.

Bots Trở Thành Mục Tiêu Chính Trên 888poker

Các số liệu áp dụng cho năm 2021, đây là một mức thưởng lớn nhất cho nền tảng cho đến nay và làm rõ cam kết của 888poker để đảm bảo rằng bots sẽ không còn là một phần của trải nghiệm. Công ty tự tin rằng có thể lặp lại thành công đó và ngăn chặn bớt các tài khoản bot từ bao giờ cũng không bao giờ xuất hiện trên 888poker.

Theo báo cáo của công ty, đã thu giữ được 80.858$ trong 5 tháng đầu năm từ tổng cộng 1.390 tài khoản. Công ty đã có khả năng hoàn trả tiền cho những người chơi đã bị ảnh hưởng bởi những tài khoản bot, tức đã mất tiền cho chúng. Điều này thể hiện cách 888poker cam kết đúng đắn với khách hàng của mình ngay cả khi đã có sự cố xảy ra.

Botting đã là một vấn đề đã được biết đến và đau đớn trên các nền tảng poker. Sự thật đơn giản là, mà không có việc đầu tư đáng kể và cải tiến thuật toán poker, loại bỏ bot sẽ gần như không thể. Phản hồi và tương tác từ cộng đồng cũng quan trọng không kém. Đây là lý do tại sao 888poker đang chi tiền để đảm bảo rằng mình có khả năng kỹ thuật để giải quyết vấn đề một lần cho mọi lần.

Công ty đã thuê dịch vụ của một số người chơi poker trực tuyến và trực tiếp giỏi nhất có khả năng phân tích hành vi theo thời gian thực và đánh giá khi nào một người chơi là bot và khi nào là người thật. Điều này cũng nâng cao khả năng AI, đảm bảo sự bảo vệ cho người dùng trên nền tảng.

Công Ty Đang Hoạt Động Tích Cực Để Giải Quyết Vấn Đề Botting

Quản lý nhóm 888poker, Matan Krakow, cho biết những nỗ lực của công ty để hạn chế sự truy cập của bot đã tăng lên trong những tháng gần đây. Mục tiêu cuối cùng, Krakow nói, là đảm bảo rằng người chơi có một sân chơi công bằng và an toàn trên tất cả các nền tảng. Việc đầu tư vào khả năng phát hiện là một phần của quá trình này, giải thích của ông ấy.

Ông ấy ca ngợi những người chơi đã cung cấp thông tin và phản hồi về các tài khoản đáng ngờ, điều này đã là một công cụ hữu ích rất trong việc giải quyết vấn đề lớn hơn là tìm hiểu các tài khoản gian lận.

Bong88 GO88