Lizarazu: Paris lacked respect for Dortmund; Enrique's usage affected Mbappe

Lizarazu: Paris lacked respect for Dortmund; Enrique's usage affected Mbappe

Lizarazu: Paris lacked respect for Dortmund; Enrique's usage affected Mbappe

Trong trận bán kết lượt về Champions League sáng qua, Paris Saint-Germain thua Dortmund với tỷ số 0-1 trên sân nhà và tổng tỷ số 0-2, không thể tiến vào trận chung kết. Sau trận đấu, Lizarazu đã nói về quan điểm của mình về Paris Saint-Germain trong một cuộc phỏng vấn với Franceinfo.

Lizarazu nói: "Paris không biết khiêm tốn, kể từ khi rơi vào bảng đấu với Dortmund, họ đã tin tưởng rằng mình sẽ vào chung kết. Tôi cho rằng điều này là cách thức không tôn trọng đối với Dortmund, mặc dù đã thua 0-1 trên sân nhà và chịu áp lực, Enrique vẫn nói tại buổi họp báo rằng ngôn ngữ duy nhất anh ấy biết là 'chúng ta sẽ thắng'."

"Đây là một thái độ 'kiêu ngạo', hơi cảnh show off. Anh ta đang phô trương. Tại một thời điểm nào đó, kết quả này là sự đáp lại cho một đội bóng chiến thắng ở cả hai lượt trận từ mặt chiến thuật."

"Phong độ của Mbappe hoàn toàn đi xuống, phong độ của anh ấy rất tệ, vì mọi người đặt kỳ vọng anh ấy sẽ có một trận đấu xuất sắc, đưa Paris vào chung kết Champions League. Nhưng trong suốt mùa giải, cũng có thể đặt câu hỏi về cách HLV sử dụng Mbappe."

"Đây là một giai đoạn đầy căng thẳng, Mbappe đã bị đánh lạc hướng từ đầu mùa giải, Enrique nói Mbappe chỉ là một cầu thủ bình thường, và tại một thời điểm nào đó, cả hai bên đều phải trả giá cho điều đó, Mbappe cũng không đạt được mức độ kỳ vọng."

Daga88 GO88