Dự Đoán Trước Trận Đấu Loại Trực Tiếp Champions League: Porto Vs Arsenal

Dự Đoán Trước Trận Đấu Loại Trực Tiếp Champions League: Porto Vs Arsenal

Dự Đoán Trước Trận Đấu Loại Trực Tiếp Champions League: Porto Vs Arsenal

Dự đoán trước trận đấu loại trực tiếp Champions League: Porto vs Arsenal

Thời gian: 22/02/2024 04:00

Porto đã đánh bại Amandola ở trận đấu trước đó tại giải Primeira Liga, đội bóng này đã trở lại với chiến thắng và tinh thần cao hơn. Trong giai đoạn vòng bảng Champions League trước đó, Porto có thành tích 4 chiến thắng và 2 thất bại, giúp đội bóng giành vé đi tiếp với vị trí thứ 2. Trận đấu này, Porto sẽ thi đấu trên sân nhà và đây là điều đội bóng này rất giỏi. Trong 10 trận đấu trên sân nhà gần đây, Porto đã giữ vững thành tích bất bại với 9 chiến thắng và 1 trận hòa.

Arsenal đã giành chiến thắng đậm 5-0 trước Burnley tại giải Ngoại hạng Anh ở trận đấu trước đó, đội bóng này đã có 5 trận thắng liên tiếp và form khá tốt. Arsenal đã có thành tích 4 chiến thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua trong vòng bảng, giúp đội giành vé đi tiếp với vị trí đầu bảng. Arsenal rõ ràng đang hy vọng có thể tiến xa hơn trong Champions League. Trận đấu này, Arsenal sẽ thi đấu trên sân khách và form khách của đội bóng cũng khá tốt, ghi nhận 3 chiến thắng liên tiếp gần đây.

Hai đội đã không gặp nhau trong hơn mười năm qua và lần gặp gần nhất là tại Champions League năm 2010. Trong 7 lần gặp nhau trong lịch sử, Porto chỉ giành được 2 chiến thắng, 1 trận hòa và 4 trận thua.

Xét về đội hình và giá trị, Arsenal không có gì phải nghi ngờ, khi nhìn vào form gần đây, Arsenal cũng rõ ràng áp đảo so với Porto. Trong cấu trúc đấu loại trực tiếp ở cả hai trận đấu, Porto sẽ thi đấu trên sân nhà trước, đội bóng này chắc chắn sẽ muốn có điều gì đó, nhưng Arsenal rất mạnh mẽ và không phải đối thủ dễ dàng, dữ liệu cũng hỗ trợ tốt cho Arsenal trong trận đấu này. Đánh giá cao Arsenal.

Dự đoán: Arsenal (thắng)

(Cai cai) VN138 ketqua888